6 việc làm thêm buổi tối tại hà nội có mức thu nhập cao-JobNow

on

|

views

and

comments

Hà Nội vốn là trung tâm văn hóa, kinh tế của cả nước. Đây chính là nơi thu hút rất nhiều vốn đầu tư nước ngoài cũng như trong nước. Không chỉ phát triển về các ngành nghề chuyên môn, dịch vụ, Hà Nội còn phát triển về mặt du lịch. Đó cũng là lý do vì sao đây chính là nơi có lượng lao động lớn nhất cả nước. Nhu cầu tìm việc và tuyển việc tại Hà Nội chưa bao giờ là cạn kiệt. Bài viết ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu top 6 cái tên được đề cập nhiều nhất trong danh sách tìm việc làm thêm buổi tối tại Hà Nội

Thực trạng tuyển dụng lao động tại Hà Nội

Theo những thống kê mới nhất, số lượng thanh niên hiện nay tại Hà Nội lên tới 3 triệu người. Đây cũng chính là phần lớn lực lượng lao động trẻ tại khu vực này. Tuy nhiên, thanh niên hiện nay lại đang đứng trước rất nhiều nguy cơ, khó khăn trong việc tìm việc làm Hà Nội. Bởi số lượng này lại được chia ra thành nhiều bộ phận với nhận thức khác nhau. 

Tuyển dụng tìm việc làm tại Hà Nội

Để giải quyết vấn đề tìm việc làm ở Hà Nội, hằng năm thành phố cùng sở lao động luôn tổ chức ngày hội việc làm. Kết nối rất nhiều doanh nghiệp đến với các bạn trẻ tại các trường đại học. Mặt khác, những kênh tuyển dụng cũng như môi giới tuyển dụng cũng cập nhật việc làm liên tục. Chính vì vậy vấn đề tìm việc làm thêm tại Hà Nội vào buổi tối hay các khung giờ khác đã không còn khó khăn nữa.  

>> Xem ngay 320 việc làm thêm buổi tối lương cao nhất tại hà nội. Tại Đây!

Top 6 việc làm thêm tại hà nội vào buổi tối

Việc làm Sales Admin tại hà nội

Công việc Sales chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì đối với các bạn trẻ thủ đô. Đây chính là công việc không gò bó thời gian. Các bạn hoàn toàn có thể làm vào bất kì thời gian nào, tùy thỏa thuận với nhà tuyển dụng. Công việc chính đó là quản lý website, tư vấn, chốt đơn,… Công việc nhẹ nhàng, lương hậu hĩnh và được học hỏi. Nhưng đòi hỏi ở người ứng tuyển việc làm phải có khả năng giao tiếp tốt, sử dụng được tin học văn phòng. 

Tìm việc làm thêm buổi tối tại Hà Nội

Việc làm giáo viên tiếng anh tại hà nội

Nhu cầu học ngoại ngữ tại Thủ Đô luôn luôn ở mức cao. Chính vì vậy, số lượng giáo viên ngoại ngữ luôn được tuyển dụng mỗi ngày. Việc làm giáo viên tiếng anh tại Hà Nội đòi hỏi bạn phải có bằng cấp, hoặc chứng chỉ tiếng anh. Công việc có thể làm theo ca, tùy vào trung tâm, hoặc ngôi trường bạn ứng tuyển. Đây chính là công việc được tìm kiếm nhiều nhất trong tìm việc làm thêm tại Hà Nội vào buổi tối.

Việc làm trợ giảng tiếng anh tại Hà Nội

Khác với việc làm giáo viên tiếng anh tại Hà Nội, công việc trợ giảng nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Đây là công việc phù hợp với những bạn đang là sinh viên, có nền tảng tiếng anh tốt. Công việc này có thể làm theo các khung giờ học. Đây cũng chính là việc làm Hà Nội nhẹ nhàng và được nhiều bạn trẻ ứng tuyển nhất. 

Việc làm marketing tại Hà Nội

Marketing vốn là một trong những nghề hot nhất những năm trở lại đây. Những công việc liên quan đến marketing trong 1 doanh nghiệp, hay cửa hàng đều cần tuyển rất nhiều nhân sự. Chính vì vậy, đây là công việc được tuyển dụng tại tìm việc làm thêm tại Hà Nội nhiều nhất.

Tuyển dụng nhân viên Marketing tại Hà Nội 

Việc làm thời vụ tại Hà Nội

Với những người lao động tìm việc làm ở Hà Nội không cần bằng cấp thì đây chính là công việc dễ tìm nhất. Việc làm thời vụ chính là việc vệ sinh văn phòng, cơ quan, hoặc các công việc vệ sinh khác. Công việc này tuyển dụng nhân sự làm việc theo ca, linh hoạt, dễ dàng. 

Việc làm quản lý kho tại Hà Nội

Việc làm quản lý kho hay chính là việc quản lý số lượng mặt hàng còn hay hết tại kho xưởng. Công việc này không đòi hỏi bằng cấp, nhưng yêu cầu nhân sự có tính cẩn thận tỉ mỉ. Có thể những cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, cũng tuyển những vị trí này. Thời gian làm việc theo ca hoặc fulltime, tùy nhà tuyển dụng. 

Trên đây là những thông tin về top 6 cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong mục tìm việc làm thêm tại Hà Nội vào buổi tối. Hiện nay, các bạn có thể tìm kiếm công việc phù hợp ngay trên trang web JobNow mà không cần đi đâu xa. Đây chính là website tuyển dụng trực tiếp, kết nối doanh nghiệp, nhà tuyển dụng với người lao động. Các bạn hãy tìm kiếm việc làm tại đây nhé!

JOBNOW – Hệ thống tuyển dụng thông minh

☎ Hotline: 0986.935.736 – 0988.093.407

📧 Emaill: [email protected]

🌎 Xem thêm các thông tin chia sẻ phát triển nghề nghiệp tại: http://hr.jobnow.com.vn

Share this
Tags

Nên đọc

Chùa Xá lợi – Một địa danh đẹp của TP Hồ Chí Minh

Thành phố mang tên Bác có rất nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như: Bưu điện trung tâm thành phố, nhà hát thành...

Tham quan sở thú Singapore – “sở thú mở” lớn nhất Đông Nam Á

Sở thú Singapore là điểm đến chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua khi đến quốc đảo này, và là một trong “sở...

Khi nào cần thay thế bơm xăng, dấu hiệu nhận biết bơm xăng hỏng

Bơm xăng ô tô là gì?  Bơm xăng ô tô có vai trò quan trọng trong quá trình vận hành nhiên liệu là bộ phận...

Ngẫu nhiên

Cùng danh mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here