Truyện tranh Chainsaw man chap 16: Hương vị đầu tiên

on

|

views

and

comments

Hương vị đầu tiên là tiêu đề chương thứ 16 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể các các bộ truyện tranh hay hoặc Chainsaw man tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 16

Himeno đánh thức Denji và thông báo với anh rằng họ vẫn đang bị mắc kẹt. Trong khi Aki tiếp tục săn lùng ác quỷ, Arai đã trở nên bồn chồn và tự nhốt mình trong khi Kobeni bị cưỡng bức đánh ngất sau khi cố gắng uống rượu trong nhà vệ sinh. Himeno cho rằng Sức mạnh cũng không kém phần quan trọng, tuy nhiên Denji tiết lộ rằng cô ấy luôn hành động một cách công khai.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 16

Trong khi cả ba đợi Aki trở về, Himeno giải thích rằng cô ấy đã cho Aki rất quý thuốc lá. Trong một đoạn hồi tưởng, Aki và Himeno trẻ tuổi thảo luận về thuốc lá, và Himeno tiết lộ rằng tuổi thọ trung bình ngắn của thợ săn ma quỷ có nghĩa là họ có đủ khả năng để thưởng thức chúng.

Khi cả hai bước ra ngoài, Himeno bị một người phụ nữ đến gần và bất ngờ tát cô. Sau khi người phụ nữ rời đi, Himeno giải thích rằng cô ấy là bạn gái của người yêu cũ. Cô tiết lộ rằng cô đã mong đợi sự lạm dụng như vậy, như một cách để các gia đình đau buồn trút bỏ sự thất vọng của họ. Để trả đũa, Aki dính kẹo cao su vào tóc cô gái, khiến Himeno bật cười. Tại một quán ăn gần đó, Himeno đề nghị Aki từ bỏ việc hút thuốc như một biểu tượng cho mối quan hệ của họ.

Ở hiện tại, Aki trở lại, tiết lộ rằng anh đã phát hiện ra Ác quỷ vĩnh hằng. Tuy nhiên, thay vì hình dạng nhỏ bé và giống người như trước đây, nó đã nhân lên thành một bức tường bằng thịt to lớn và hùng vĩ. Ác quỷ Eternity chế nhạo nhóm, trước khi đề nghị họ ký hợp đồng; hứa sẽ thả chúng để đổi lấy việc ăn thịt Denji. Đột nhiên, Kobeni xuất hiện với một con dao, yêu cầu họ chấp nhận hợp đồng.

Aki và Himeno khuất phục Kobeni. Aki cố gắng triệu hồi Kon, nhưng không thành công do liên kết với thế giới bên ngoài đã bị cắt đứt. Himeno sử dụng Ghost Devil để tấn công Eternity Devil, tuy nhiên kích thước của nó lớn dần lên sau mỗi lần tấn công. Eternity Devil tiết lộ điểm yếu của nó là không ở tầng 8, và vì vậy nhóm không thể truy cập được.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 17

Himeno giải thích rằng hợp đồng của Ác quỷ là không thể phá vỡ, có nghĩa là nếu một Ác quỷ không hoàn thành thỏa thuận, nó sẽ chết. Như vậy, việc cho phép Denji chết sẽ đảm bảo an toàn cho người kia. Nghe thấy điều này, Arai bỏ phiếu họ để Denji được tiêu thụ. Aki từ chối, tuy nhiên, cho rằng Ác quỷ có thể có động cơ thầm kín đằng sau cái chết của Denji. Himeno đồng ý. Power tình cờ bỏ phiếu để giết Denji, chỉ để Aki giải thích rằng là một Devilman, cô ấy được miễn hợp đồng và như vậy vẫn có thể bị giết bởi Eternity Devil. Power giễu cợt, trước khi yêu cầu một Denji khó chịu chơi trò ‘sumo’.

Cả nhóm chờ đợi trong hành lang gần Eternity Devil, cân nhắc về vấn đề chết đói. Aki đề nghị sử dụng ‘The Sword’, tuy nhiên Himeno từ chối đề nghị của anh ấy. Khi Arai trở về phòng của họ, anh phát hiện ra Power đã ăn hết thức ăn của họ. Kobeni xuất hiện, và trong trạng thái hoang tưởng bịp bợm, buộc tội Power là kẻ gài bẫy họ. Khi Arai cố gắng trấn an cô, cô cáo buộc anh ta là gián điệp cho Ác quỷ vĩnh hằng, và tấn công. Khi Arai hét lên vì sợ hãi, Eternity Devil đột nhiên lớn lên, lao vào Denji.

Khi các căn phòng thay đổi và nghiêng đi, Ác quỷ tiết lộ rằng nó phát triển dựa trên nỗi sợ hãi, và bắt đầu di chuyển về phía căn phòng, đòi hỏi trái tim của Denji.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Attack on titan chap 121: Những ký ức tương lai

Truyện tranh Attack on titan chap 122: Từ người, 2000 năm trước

Share this
Tags

Nên đọc

Bảng điều khiển năng lượng mặt trời là gì?

Khái niệm: Bảng điều khiển NLMT là tất cả các tế bào ảnh quang điện gắn trong một khuôn khổ phục vụ cho việc...

Ưu điểm của hệ thống năng lượng mặt trời

Điện năng lượng mặt trời là một hướng phát triển rất tích cực trong việc cung cấp năng lượng cho các nhu cầu sử...

Mơ thấy tai nạn xe máy nên đánh con gì? Chính xác 100%

Việc nằm mơ thấy xe máy hoặc gặp những sự cố với xe máy (xe máy bị cháy, xe máy hết xăng, xe máy...

Ngẫu nhiên

Cùng danh mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here