Truyện tranh Boruto chap 23: Karma

on

|

views

and

comments

Karma là tiêu đề chương thứ 23 của bộ truyện tranh Boruto: Naruto thế hệ kế tiếp.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: https://truyendep.com/ hoặc Boruto chap 23 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/uzumaki-boruto-chap-23/

Tóm tắt nội dung truyện tranh Boruto chap 23:

Koji Kashin giải phóng triệu hồi cóc của mình và đáp xuống mặt đất trước Đội 7. Anh chúc mừng họ đã đánh bại Ao trước khi Konohamaru đối mặt với anh, hỏi anh về Kara.

Ảnh bìa truyện tranh Boruto chap 23: Karma

Koji nói rằng anh ấy không có thời gian để trả lời, và sử dụng một thuật phong ấn cho cả đội. Khi anh ta chuẩn bị đốt cháy chúng bằng lửa, Konohamaru giải phóng thuật phong ấn, và tấn công Koji, nói với cả đội rằng anh ta sẵn sàng chết để bảo vệ họ. Anh ta tạo ra một Rasengan, điều ngạc nhiên là anh ta gặp Rasengan của chính Koji, được tạo ra mà không sử dụng Công cụ Ninja khoa học. Boruto bị sốc khi ai đó không phải cha mình và Konohamaru có thể sử dụng Rasengan.

Koji khen ngợi Konohamaru về kỹ năng của cậu ấy, nhưng nói rằng cậu ấy vẫn còn một chặng đường dài phía trước, trước khi làm nổ một con cóc được trồng trên cơ thể Konohamaru, bao phủ cậu trong lửa. Koji giải thích rằng ngọn lửa trên người anh được gọi là Ngọn lửa thực sự của Samadhi, và nó không bao giờ có thể dập tắt được. Trước sự không tin của Koji, Boruto tìm đến Konohamaru và kích hoạt phong ấn Karma trên tay cậu, hấp thụ ngọn lửa. Konohamaru ngất đi, và Koji nói rằng anh không mong đợi thấy phong ấn Karma ở đây, vì nghĩ rằng Naruto là người đã đánh bại Momoshiki.

Boruto nói với Koji rằng anh ấy nghĩ quá cao về bản thân. Sarada, Mitsuki và Katasuke kinh ngạc nhìn Boruto. Boruto sau đó gục xuống, và Sarada lao vào để bảo vệ anh ta. Koji nhận xét rằng có vẻ như đây là lần đầu tiên Boruto sử dụng sức mạnh này, trước khi quay lại và bắt đầu. Anh cảm ơn Đội 7 vì đã giết Ao, bỏ qua những câu hỏi của Sarada về những gì đã xảy ra với Boruto. Sarada sau đó lao vào Koji bằng một thanh kunai, trước khi bị chặn lại bởi Mitsuki, người nói rằng họ cần đảm bảo Boruto và Konohamaru được an toàn.

Koji nói với Mitsuki rằng anh đã có một quyết định sáng suốt, mong đợi là đứa con của Orochimaru. Sau đó, khi Boruto và Konohamaru đang đi bộ về nhà, Sarada tự hỏi sức mạnh của Boruto là gì. Khi cả đội chuẩn bị trở về làng, Mitsuki nhận thấy một con rối, một con khác với những con gần lò sưởi. Họ nhận thấy rằng nó ở khá xa cái vỉ, và nó khá lạnh, có nghĩa là nó đã bị vỡ từ rất lâu rồi. Nó cũng bị phá hủy hoàn toàn, cho thấy rằng ai phá hủy nó đều có khả năng chiến đấu rất lớn. Konohamaru tự hỏi liệu ai đó đang sở hữu hàng hóa đã trốn thoát đến vị trí của họ.

Chamaru thu hút sự chú ý của họ đến một cậu bé gần một số con rối bị phá hủy hơn. Anh ta đã ngất đi, nhưng Katasuke nghĩ rằng anh ta còn sống dựa trên phản ứng của Chamaru. Konohamaru lo lắng rằng đó có thể là một cái bẫy, nhưng Boruto phớt lờ anh ta và lao đến cậu bé. Boruto sau đó nhận thấy rằng cậu bé có phong ấn Karma giống anh ta.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Boruto tại địa chỉ dưới đây:

https://truyendep.com/

https://kenhxedep.com/bi-quyet-mua-va-chon-san-go-cong-nghiep-tot-nhat-tai-viet-nam/

https://kenhxedep.com/cach-giam-mo-bung-tu-nhien-tai-nha-an-toan-ma-hieu-qua-cao/

 

 

 

 

 

Share this
Tags

Nên đọc

Chùa Xá lợi – Một địa danh đẹp của TP Hồ Chí Minh

Thành phố mang tên Bác có rất nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như: Bưu điện trung tâm thành phố, nhà hát thành...

Tham quan sở thú Singapore – “sở thú mở” lớn nhất Đông Nam Á

Sở thú Singapore là điểm đến chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua khi đến quốc đảo này, và là một trong “sở...

Khi nào cần thay thế bơm xăng, dấu hiệu nhận biết bơm xăng hỏng

Bơm xăng ô tô là gì?  Bơm xăng ô tô có vai trò quan trọng trong quá trình vận hành nhiên liệu là bộ phận...

Ngẫu nhiên

Cùng danh mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here