Truyện tranh Attack on titan chap 122: Từ người, 2000 năm trước

on

|

views

and

comments

“Từ người, 2000 năm trước” là tiêu đề chương thứ 122 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: Attack on titan

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 122

Hai nghìn năm trước, Ymir là nô lệ phục vụ cho một thủ lĩnh bộ tộc Eldian tên là Fritz. Khi cô đổ lỗi cho một con lợn bỏ trốn, người của anh ta đã săn lùng cô để thể thao. Cô rơi vào một vực sâu bên dưới một cái cây khi cố gắng tìm một nơi an toàn để ẩn náu, và hợp nhất với một chất không xác định bên dưới, biến đổi cô thành một Titan. Fritz đã giữ cô làm nô lệ của mình, buộc cô phải làm việc đất đai cho người dân của anh ta, gây chiến với kẻ thù của anh ta và sinh ra những đứa con của anh ta. Khi cô chết, anh ta cho con gái của họ ăn xác cô để đảm bảo quyền lực của cô sẽ được truyền lại cho các thế hệ sau.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 122

Ở hiện tại, Eren Yeager gọi Ymir, nói rằng cô không cần phải làm nô lệ và tuân theo mệnh lệnh của Zeke. Cô ấy có khả năng lựa chọn. Anh tin rằng cô ấy là người đã dẫn anh đến đây, và rằng cô ấy đã chờ đợi suốt 2.000 năm. Mặc dù Zeke cố gắng ngăn cản họ, Ymir nghe thấy tiếng Eren và ngẩng đầu lên trong nước mắt. Bên ngoài lối đi, Wall Maria vỡ tan, để lộ vô số các Titan khổng lồ bên trong.

Nội dung truyện tranh Attack on titan chap 122

Frieda Reiss nói với chị gái Historia rằng cô ấy nên giống như cô gái trong cuốn truyện của mình, bởi vì cô ấy tốt bụng và luôn nghĩ cho người khác.

Tuy nhiên, cô gái sống trong một thời khắc khắc nghiệt khi người dân của cô bị bộ tộc Eldian bắt làm nô lệ. Khi một trong những nô lệ để một con lợn trốn thoát, Fritz, thủ lĩnh bộ tộc kêu gọi những nô lệ của mình xác định thủ phạm nếu không anh ta sẽ khoét mắt từng người trong số họ. Những nô lệ khác chỉ vào một cô gái duy nhất, Ymir. Cô ấy ngạc nhiên, nhưng cúi đầu nhận lỗi.

Kết quả là, cô bị lạc trong một khu rừng và bị những người thợ săn trên lưng ngựa truy đuổi bằng chó và mũi tên. Máu chảy ra từ một bên mắt của cô ấy và cô ấy bị đánh nhiều lần, nhưng cô ấy vẫn chạy cho đến khi tìm thấy một cái cây khổng lồ với một đường nứt ở gốc thân của nó. Ymir bước vào bên trong và tình cờ rơi vào một vực sâu, nơi cô rơi xuống đầu và rơi xuống nước. Bên dưới cô ấy có một chất khẳng khiu, thẳng hàng với xương sống của cô ấy, và các tua của nó vươn tới lưng khi cô ấy trôi xuống.

Người Eldia nô dịch làng của Ymir trong truyện tranh Attack on titan chap 122

Fritz giữ Ymir như một nô lệ và bắt cô làm việc. Khi trưởng thành, cô đã xây dựng đường xá, canh tác đất đai và làm cầu nối giữa các ngọn núi, cho phép bộ tộc Eldian phát triển thịnh vượng. Fritz quyết định rằng cô ấy sẽ mang đứa con của anh ta và gửi cô ấy để tiêu diệt người dân của Marley, điều mà cô ấy làm với hiệu quả tàn bạo.

Thời gian trôi qua và Ymir mang những đứa con cho Fritz giữa những trận chiến của anh ta. Khi các sĩ quan của Marleyan quỳ gối trước Fritz, một trong số họ đã trả đũa và ném giáo vào anh ta. Ymir can thiệp, để ngọn thương đâm xuyên qua vai cô. Cô gục xuống trước mặt Fritz khi các cô con gái của cô kinh hãi nhìn. Fritz ngạc nhiên, nhưng hỏi cô ấy đang làm gì vì một ngọn giáo không nên giết cô ấy. Anh ra lệnh cho cô đứng dậy, gọi cô là nô lệ của anh một lần nữa, nhưng cô không làm thế.

Ymir cứu sống vua Fritz trong truyện tranh Attack on titan chap 122

Fritz cắt xác Ymir và cho con gái của họ, Maria, Rose và Sheena ăn xác của cô. Ông ra lệnh cho các con gái của mình sinh con đẻ cái và sinh sôi nảy nở để máu của Ymir không bị cạn kiệt. Khi họ chết, họ sẽ phải tự cho con mình ăn, vì vậy sức mạnh được truyền lại mãi mãi và các Eldians sẽ thống trị vùng đất thông qua việc sử dụng các Titan khổng lồ.

Ở hiện tại, Eren Yeager nắm lấy Ymir khi họ đang ở bên trong các con đường và nói với cô ấy rằng nó sẽ kết thúc ngay bây giờ. Anh ấy yêu cầu cô ấy cho anh ấy mượn sức mạnh của cô ấy để anh ấy có thể chấm dứt thế giới này. Eren nói với cô rằng cô là một con người, không phải nô lệ, và cô có quyền lựa chọn hơn là phục vụ.

Nhìn thấy điều này, Zeke hoảng sợ và chạy theo Eren. Anh ta hét lên lệnh của mình lần thứ hai để Ymir triệt sản tất cả các Chủ thể của Ymir và nhắc nhở cô rằng anh ta là người có dòng máu hoàng gia.

Trước khi anh có thể tiếp cận họ, Eren đã bế Ymir lại gần và hỏi liệu cô ấy có phải là người đã dẫn anh đến đây không. Cô ấy chắc hẳn đã đợi một người đến 2.000 năm. Nước mắt lưng tròng, Ymir ngẩng đầu lên.

Wall Maria sụp đổ, giải phóng các Titans khổng lồ trong truyện tranh Attack on titan chap 122

Quay trở lại Quận Shiganshina, một vật chất khẳng khiu kết nối cái đầu đã chặt đầu của Eren với cơ thể của anh ta, ngay cả khi đầu anh ta nằm trong tay của Zeke. Mặc dù trận chiến vẫn tiếp tục, Wall Maria bắt đầu tan vỡ bên dưới và xung quanh các chiến binh. Bức tường vỡ vụn, để lộ các Colossus Titans bên trong, khi bộ xương của một Titan khác xuất hiện trước mặt Gabi Braun.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Attack on titan chap 121: Những ký ức tương lai

Truyện tranh Attack on titan chap 120: Khoảnh khắc

Share this
Tags

Nên đọc

Bảng điều khiển năng lượng mặt trời là gì?

Khái niệm: Bảng điều khiển NLMT là tất cả các tế bào ảnh quang điện gắn trong một khuôn khổ phục vụ cho việc...

Ưu điểm của hệ thống năng lượng mặt trời

Điện năng lượng mặt trời là một hướng phát triển rất tích cực trong việc cung cấp năng lượng cho các nhu cầu sử...

Mơ thấy tai nạn xe máy nên đánh con gì? Chính xác 100%

Việc nằm mơ thấy xe máy hoặc gặp những sự cố với xe máy (xe máy bị cháy, xe máy hết xăng, xe máy...

Ngẫu nhiên

Cùng danh mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here