Truyện tranh Attack on titan chap 120: Khoảnh khắc

on

|

views

and

comments

“Khoảnh khắc” là tiêu đề chương thứ 120 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: Attack on titan

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 120

Sau khi bị chặt đầu, Eren Yeager tỉnh dậy trong tọa độ, nơi tất cả các con đường hội tụ. Zeke Yeager nói với anh ta rằng điều này là có thể xảy ra vì anh ta đã có thể nắm được đầu của Eren trong tay trước khi Eren hoàn toàn chết. Anh ta cố gắng để Eren ra lệnh cho Ymir Fritz triệt sản chủng tộc Eldian, nhưng Eren từ chối, nói rằng anh ta chỉ giả vờ làm theo kế hoạch của Zeke để kết thúc ở đây.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 120

Tuy nhiên, Zeke không bị ràng buộc bởi lời thề từ bỏ chiến tranh, và Ymir chỉ đáp lại một người mang dòng máu hoàng tộc. Eren chỉ là một chiếc chìa khóa để Zeke có thể mở khóa sức mạnh của Titan Sáng lập. Mặc dù thất vọng về Eren, Zeke quyết định đổ lỗi cho cha của họ Grisha Yeager vì đã tẩy não anh ta và quyết tâm cứu Eren bằng cách buộc anh ta chứng kiến ​​ký ức của cha họ. Trái ngược với mong đợi của Zeke, anh phát hiện ra rằng Grisha sẵn sàng gác lại sứ mệnh của mình để chiếm lại Thủy tổ để được ở lại với gia đình anh. Bên cạnh đó, Zeke biết rằng Grisha không bao giờ ngừng nghĩ về anh.

Nội dung truyện tranh Attack on titan chap 120

Giữa trận chiến ở Quận Shiganshina, cái đầu bị chặt đầu của Eren nằm trong bàn tay dang rộng của anh trai mình, Zeke. Điều này khiến Eren thức dậy trong vương quốc sa mạc có thể truy cập thông qua các con đường, nơi anh nhìn thấy một cột ánh sáng tỏa ra khắp thiên đường. Ở đó, anh ta gặp một phiên bản cũ của Zeke, người đang bị xích trên mặt đất cát.

Zeke thông báo cho Eren rằng đây là tọa độ, nơi mọi con đường hội tụ. Ông tin rằng vương quốc này là nơi các thành viên của gia đình hoàng gia đến bất cứ khi nào họ sử dụng sức mạnh của Titan Sáng lập. Zeke không chắc mình đã đợi Eren thức tỉnh bao lâu, nhưng cảm thấy như thể đã nhiều năm rồi. Mặc dù Gabi Braun đã thành công trong việc thổi bay đầu của Eren, nhưng Zeke vẫn có thể liên lạc với anh ta trong thế giới thực trước khi cuộc sống của Eren kết thúc, cho phép cả hai thành công trong việc đạt được sức mạnh của Thủy tổ.

Eren đến Tọa độ trong truyện tranh Attack on titan chap 120

Một cô gái trong bộ váy rách rưới đến gần họ và Zeke gọi cô ấy là Ymir, Thủy tổ, vì anh ta không tin có ai khác sẽ lang thang ở nơi này. Anh ấy tin rằng cô ấy tạo ra tất cả các Titan ở đó, nơi cô ấy được cho phép một khoảng thời gian vô tận, trước khi các Titan được gửi đến thế giới vật chất.

Khi Eren hỏi về những sợi dây xích mà Zeke đang bị cùm, Zeke giải thích rằng chúng tượng trưng cho lời thề từ bỏ chiến tranh và do đó, Eren là người duy nhất hiện có thể tự do đi lại trong vương quốc sa mạc và như vậy, chỉ huy Thủy tổ. Zeke cầu xin Eren hãy tiếp tục và nhờ Ymir xây dựng lại các Eldians để họ không thể sinh con được nữa. Tuy nhiên, Eren từ chối, tiết lộ rằng anh ta chỉ giả vờ đi theo kế hoạch của Zeke để có thể kết thúc ở đây, cùng lúc.

Rất thất vọng, Zeke hỏi Eren rằng anh sẽ làm điều gì như vậy, và Eren trả lời rằng đó là bởi vì anh được sinh ra trong thế giới này. Eren yêu cầu Ymir cho anh ta sức mạnh của cô ấy, nhưng cô ấy phớt lờ anh ta và quỳ xuống trước Zeke.

Eren từ chối làm theo kế hoạch của Zeke trong truyện tranh Attack on titan chap 120

Zeke than thở về tâm lý của Eren khi bị cha của họ, Grisha, tẩy não, nhưng vẫn đứng dậy, tháo xiềng xích quanh người. Anh ta giải thích rằng anh ta đã học được nhiều điều trong khi chờ Eren thức dậy, và anh ta có thể tạo ra bất cứ thứ gì ở vùng đất này miễn là anh ta, với dòng máu hoàng tộc của mình, sẽ làm được điều đó. Không giống như các thành viên hoàng tộc trước đây đã truy cập vào nó, Zeke bước vào tọa độ mà không bị vấy bẩn bởi hệ tư tưởng của Karl Fritz, và do đó, anh ta đã học được cách vô hiệu hóa lời thề từ bỏ chiến tranh. Mặc dù Ymir rất mạnh mẽ nhưng trên thực tế, cô ấy chỉ đơn giản là phục tùng bất cứ ai mang dòng máu hoàng tộc. Khi họ ở đó, Zeke có sức mạnh của Thủy tổ và Eren chỉ đơn giản là chìa khóa cho anh ta vào.

Những sợi dây xích xuất hiện xung quanh Eren khi Zeke giải thích rằng anh rất vui khi biết cảm giác thực sự của em trai mình, nhưng anh vẫn không trách anh. Zeke có Tom Ksaver làm cha đại diện, người đã giải cứu anh khỏi Grisha. Anh ta tin rằng Eren cũng cần ai đó để giải cứu mình, và do đó Zeke lên kế hoạch sử dụng sức mạnh của Thủy tổ để “sửa chữa” Eren.

Zeke tiết lộ anh đã học được cách hủy bỏ lời thề từ bỏ chiến tranh trong truyện tranh Attack on titan chap 120

Anh ta làm điều này bằng cách buộc hai người họ vào ký ức của Grisha, nơi họ nhìn thấy Grisha và Carla Yeager đang chơi với đứa trẻ sơ sinh Eren. Zeke dự định sẽ cho Eren thấy cha anh đã gieo mầm chủ nghĩa dân tộc vào anh như thế nào, và anh rõ ràng không hài lòng với cách Grisha tận hưởng cuộc sống với gia đình mới như thể gia đình cũ của anh chưa từng tồn tại.

Zeke chỉ cho Eren cách cha anh đã sử dụng vị trí bác sĩ của mình để điều trị cho một bộ trưởng chính phủ và gần gũi với những người nắm quyền. Mặc dù mọi thứ sẽ trở nên khủng khiếp đối với gia đình anh nếu anh bị phát hiện, Grisha vẫn chấp nhận rủi ro. Anh thậm chí còn tìm thấy tầng hầm bên dưới nhà nguyện, nơi gia đình Reiss sẽ tổ chức các nghi lễ kế vị. Tuy nhiên, anh ta đã làm điều này nhiều năm trước ngày Wall Maria bị phá vỡ.

Eren và Zeke theo dõi Grisha ăn cắp thông tin từ một bộ trưởng trong truyện tranh Attack on titan chap 120

Họ thấy rằng Grisha cuối cùng đã trở về với gia đình của mình, và Zeke thừa nhận rằng Grisha dường như đã yêu họ đủ để anh ta gác lại sứ mệnh của mình để chiếm lại Thủy tổ. Anh nghĩ rằng có lẽ Grisha đã học được từ những sai lầm trong quá khứ của mình, nhưng Zeke gạt điều đó sang một bên vì bây giờ Eren đang làm chính xác như Grisha sẽ có.

Hai người họ đứng trong tầng hầm của gia đình Yeager và nói chuyện gần một Grisha đang ngủ khi cha họ cựa quậy, xin lỗi Zeke. Anh nhìn lên hướng nơi Zeke đứng cạnh một chiếc tủ. Cả Eren và Zeke đều ngạc nhiên rằng Grisha trong ký ức của mình dường như có thể nhìn thấy Zeke, hỏi anh ta có ở đó không. Bối rối, Grisha ngồi xuống và gạt đi viễn cảnh như một giấc mơ, vì anh không thể tưởng tượng được làm thế nào mà một ông già râu ria lại có thể là con trai mình.

Grisha nhìn thấy một ông già trong ký ức của mình và hỏi đó có phải là Zeke không trong truyện tranh Attack on titan chap 120

Zeke nhìn cha mình với sự hoài nghi khi Eren tìm đến cánh cửa tầng hầm, gợi cho Zeke ký ức tiếp theo.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Attack on titan chap 119: Anh và em

Truyện tranh Attack on titan chap 118: Đánh lén

Share this
Tags

Nên đọc

Bảng điều khiển năng lượng mặt trời là gì?

Khái niệm: Bảng điều khiển NLMT là tất cả các tế bào ảnh quang điện gắn trong một khuôn khổ phục vụ cho việc...

Ưu điểm của hệ thống năng lượng mặt trời

Điện năng lượng mặt trời là một hướng phát triển rất tích cực trong việc cung cấp năng lượng cho các nhu cầu sử...

Mơ thấy tai nạn xe máy nên đánh con gì? Chính xác 100%

Việc nằm mơ thấy xe máy hoặc gặp những sự cố với xe máy (xe máy bị cháy, xe máy hết xăng, xe máy...

Ngẫu nhiên

Cùng danh mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here