Truyện tranh Attack on titan chap 119: Anh và em

on

|

views

and

comments

“Anh và em” là tiêu đề chương thứ 119 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: truyện Attack on titan

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 119

Zeke Yeager bắt đầu khuấy động sau khi rơi từ trên đỉnh Bức tường xuống khi Eren Yeager chống đỡ với Titan Hàm của Porco Galliard. Khi Armin Arlert, Mikasa Ackerman và quân đội cố gắng chống lại những người Sao Hỏa xâm lược, Zeke vô cùng kinh hoàng khi Colt Grice tiết lộ rằng em trai mình, Falco Grice, đã ăn một ít dịch tủy sống của Zeke.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 119

Tuy nhiên, điều này không ngăn được Zeke sử dụng tiếng hét của mình để biến Falco và tất cả các thành viên bị ảnh hưởng của quân đội Eldian thành Titans. Titan của Falco tấn công Reiner Braun theo lệnh của Zeke, câu giờ cho Eren được tự do. Reiner tin rằng sẽ ổn nếu cho phép Falco kế thừa Titan Thiết giáp của mình, nhưng Galliard đã xuất hiện từ Titan của anh ta và thay vào đó hy sinh bản thân. Eren trốn thoát khỏi Reiner, nhưng sau đó bị Gabi Braun đang rơi nước mắt bắn.

Nội dung truyện tranh Attack on titan chap 119

Khi các thành viên của đội quân Marleyan tiếp tục cuộc tấn công của họ, Reiner hồi phục và phát hiện ra Eren đang tiến đến Titan Thú. Galliard lao tới và ngăn chặn Titan Tấn công bằng cách tóm lấy và cắn vào chân của nó. Điều này khiến Titan Tấn công đánh đập tàn nhẫn Titan Hàm, đánh vào gáy nhiều lần và khiến Galliard bị thương nặng. Eren sau đó bị Theo Magath bắn một lần nữa trên đỉnh Titan Ngựa, nhưng trước khi anh ta có thể bắn lần nữa, Yeagerist đến từ phía sau và bắt đầu tấn công Titan Ngựa.

Titan Hàm cắn chân Titan Tiến công trong truyện tranh Attack on titan chap 119

Nhận thấy vị trí của Titan Ngựa, Armin và Mikasa bị chặn lại bởi tiếng súng của một số binh lính, nhưng Connie Springer tung ra Thunder Spear và ra lệnh cho họ tiêu diệt những người lính Marleyan trước khi đến Titan Ngựa. Chỉ huy Dot Pixis và Nile Dok của Quân cảnh dẫn đầu cuộc tấn công trong khi Yelena lặng lẽ nhìn ra từ trên cao.

Bên trong gáy của Titan Thú, toàn bộ lưng của Zeke đã bị phá hủy do các viên đạn bắn ra từ Titan Ngựa. Anh ấy nhận thấy rằng bây giờ anh ấy đang ở trên mặt đất và bắt đầu đứng dậy. Khi các Titan Thiết giáp và Tấn công tiếp tục chiến đấu với nhau, Reiner tóm lấy Galliard để đánh thức anh ta; Sau khi lấy được khu vực xung quanh gáy của Titan Hàm, Reiner bất ngờ chuyển ký ức về Marcel Galliard tiết lộ rằng anh ta đã cố gắng bảo vệ Galliard khỏi trở thành Chiến binh. Điều này khiến Galliard trở nên sững sờ, nhưng anh ấy đã bị choáng ngợp bởi sự xúc động và không thể nói được.

Zeke nằm trong vết thương nghiêm trọng bên trong Titan Thú trong truyện tranh Attack on titan chap 119

Khi Zeke chuẩn bị triệu tập các Titan, Colt đến cùng Falco, cầu xin để Falco thoát khỏi bán kính âm thanh để anh ta không bị ảnh hưởng. Trong khi choáng váng và hối hận vì Falco đã tiêu thụ một phần dịch tủy sống của mình, Zeke vẫn phát ra một tiếng hét xuyên thấu biến Falco, Chỉ huy Pixis, Nile, Roeg và tất cả các Eldians bị ảnh hưởng trên khắp Quận Shiganshina thành những Titan vô tâm. Các Titan nhanh chóng quay về phía nhiều binh lính Marleyan và dễ dàng giết họ trước khi họ kịp phản ứng. Reiner nhận thấy một Falco đã biến đổi đang lao về phía anh ta theo lệnh của Zeke và bắt đầu cố gắng chống lại anh ta.

Zeke nằm bị thương nặng Zeke phát ra tiếng hét của mình để chuyển đổi các Eldians bị ảnh hưởng bên trong Titan Thú trong truyện tranh Attack on Titan chap 119

Zeke bị bắn xuyên đầu một lần nữa nhưng Armin và Mikasa đã bất ngờ hạ gục chiếc Titan Ngựa, giết chết những người lính đi cùng nó. Nhận thấy rằng không thể chống lại cả Falco và Eren, Reiner nhận thấy kẻ sau đang cố gắng trốn thoát và tóm lấy gót chân của anh ta. Thấy Zeke không di chuyển, Reiner bắt đầu cởi bỏ lớp giáp quanh gáy để Falco có thể cắn xuyên qua và nhận được Titan Thiết giáp của mình. Tuy nhiên, Falco ngừng cắn khi phát hiện một Galliard bị thương đang đi về phía anh ta và Reiner. Sau một vài lời về sự hy sinh mà Marcel đã thực hiện, Galliard cho phép mình bị Falco tiêu thụ và thay vào đó chuyển Jaw Titan cho Falco. Reiner tấn công Eren trong sự thất vọng mù quáng, nhưng anh ta ngạc nhiên khi thấy Eren cứng người, bẫy anh ta trong khi anh ta cố gắng trốn thoát, Reiner cố gắng đè bẹp Eren nhưng bị một cây Giáo Sấm bắn vào tay khiến nó phát nổ.

Titan của Falco nuốt chửng Porco trong truyện tranh Attack on titan chap 119

Khi Zeke và Eren cố gắng tìm đường sang bên kia, Eren nhận ra từ khóe mắt của mình rằng một Gabi đẫm nước mắt đã nhặt được khẩu súng trường của Colt đã chết. Trước khi bất kỳ ai kịp phản ứng, cô ta bắn một phát vào cổ Eren, chặt đầu anh ta khi một con Zeke kinh hoàng kêu lên gần đó.

Eren bị Gabi bắn rơi đầu trong truyện tranh Attack on titan chap 119

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Attack on titan chap 118: Đánh lén

Truyện tranh Boruto chap 23: Karma

Share this
Tags

Nên đọc

Khi nào cần thay thế bơm xăng, dấu hiệu nhận biết bơm xăng hỏng

Bơm xăng ô tô là gì?  Bơm xăng ô tô có vai trò quan trọng trong quá trình vận hành nhiên liệu là bộ phận...

Các bước skincare đúng cách cho nàng da hỗn hợp

Các bước skincare đúng cách cho nàng da hỗn hợp Da hỗn hợp được đánh giá là loại da khó chiều và khó chịu nhất...

Tốp 5 thương hiệu dầu nhớt được lựa chọn nhiều nhất năm 2023

Dầu nhớt là gì? vai trò của dầu nhớt Dầu nhớt có vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp động cơ ô tô...

Ngẫu nhiên

Cùng danh mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here