Trần thạch cao có chống nóng được không?

Khi trần thạch cao ngày càng phổ biến thì nhu cầu của người tiêu dùng càng nhiều hơn. Trong đó cũng không ít người thắc mắc về tác dụng của trần thạch cao như lắp đặt trần thạch cao có giúp chống nóng được không?

>>> Địa chỉ đóng trần thạch cao Đà Nẵng: https://www.taidanang.com/tran-thach-cao-da-nang/

Một số công dụng của trần thạch cao

Khi trần thạch cao đã không còn là một khái niệm mới mẻ, xa lạ với nhiều người thì người ta bắt đầu quan tâm đến sự đa dạng về mẫu mã, về chức năng. Ngoài chức năng chính là thẩm mỹ, che đi những khuyết điểm và tạo nét đẹp cho căn nhà thì trần thạch cao còn có những chức năng khác như:

– Trần thạch cao giúp chống ẩm hiệu quả: khi căn phòng của bạn có lắp trần thạch cao thì sẽ không còn xảy ra hiện tượng ẩm mốc sau những ngày mùa đông mưa bão. Điều này nhờ vào chỉ số đối lưu có trong nguyên liệu sản xuất thạch cao. Chính chỉ số phù hợp đã giúp cho thạch cao ngăn cản sự ẩm mốc xuất hiện.

– Trần thạch cao giúp tiêu âm, chống ồn hiệu quả. Điều này được kiểm chứng qua việc lắp trần thạch cao cho các quán karaoke, quán bar. Nhờ đặc điểm chống ồn mà rất nhiều công ty, trường học đã chọn thi công trần thạch cao để đảm bảo không bị ô nhiễm tiếng ồn, ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy, chất lượng công việc.

– Trần thạch cao chống cháy. Một số cơ sở đặc biệt thi công loại trần thạch cao chống cháy cho đặc thù công việc căn phòng. Loại trần thạch cao chống cháy này có nhưng chỉ số đặc trưng chống cháy.

– Trần thạch cao chống nóng. Đây được xem là lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi tìm đến với trần thạch cao. Bởi lẽ ngoài đặc điểm thẩm mỹ thì không ai muốn căn phòng mình trở nên nóng nực khi lắp trần thạch cao.

Trần thạch cao chống nóng như thế nào?

Câu hỏi đầu tiên mà nhiều cơ sở thi công trần thạch cao nhận được khi khách hàng nhờ tư vấn lắp đặt trần thạch cao là: có chống nóng được không? Chống nóng như thế nào?

Chúng tôi xin trả lời luôn là trần thạch cao giúp chống nóng cực kỳ hiệu quả. Điều này là nhờ vào chỉ số dẫn nhiệt của vật liệu thạch cao rất thấp, làm cho thạch cao có tính cách nhiệt, chống nóng hiệu quả. Qua một số thí nghiệm đã có kết luận rằng kết quả cách nhiệt của thạch cao là do chỉ số kháng nhiệt và chỉ số đối lưu thấp tạo thành. Các chỉ số này làm cho tấm thạch cao có thể cản bớt nhiệt độ từ bên ngoài vào trong, giúp cho căn phòng không bị hút nhiệt nên sẽ mát mẻ hơn.

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế, thi công trần thạch cao, Thiên Thành Phát khẳng định, trần thạch cao chống nóng là một loại hình trần rất được ưa chuộng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí mọi thắc mắc liên quan đến trần thạch cao và được thi công cho ra một công trình hoàn hảo nhất.

Trần thạch cao với khả năng chống nóng tuyệt vời, được nhiều người tin tưởng lắp đặt cho căn phòng của mình tránh bớt bức xạ nhiệt từ bên ngoài. Đặc biệt trong mùa nắng nóng này thì lắp trần thạch cao chống nóng chính là một giải pháp tuyệt vời. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

https://kenhxedep.com/mau-xe-7-cho-tiet-kiem-nhien-lieu-nhat-tren-thi-truong-viet-nam-2/

https://kenhxedep.com/top-nhung-chiec-sieu-xe-co-toc-do-nhanh-nhat-the-gioi-hien-nay-2/

Xem thêm

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *