Thông tin bộ lọc gió máy nén khí Atlas Copco

Những thông tin cần biết về bộ lọc gió máy nén khí Atlas Copco

Bộ lọc gió máy nén khí Atlas Copco với ưu điểm về thiết kế và khả năng vận hành đảm bảo chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng và nhiều ngành nghề khác nhau.

Thị trường hiện nay có nhiều loại lọc gió cho máy nén khí của những thương hiệu khác nhau, bạn có thể tham khảo sử dụng. Với những dòng máy nén khí bạn nên cân nhắc để lựa chọn được thiết bị, phụ tùng thích hợp. Nếu như có ý định mua lọc khí nân cân nhắc thật kỹ đến hiệu quả công việc trong khi sử dụng.

Bạn cần tìm đơn vị cung cấp lọc gió cũng như mua lọc dầu máy nén khí, bộ lọc tách dầu chính hãng và tương đương? Việt Á sẽ là đơn vị bạn không nên bỏ qua. 

Trong đó, bộ lọc gió máy nén khí Atlas Copco được đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của người dùng. Dưới đây là một số thông tin về loại phụ tùng này.

Giới thiệu bộ lọc gió cho máy nén khí Atlas Copco

Loại phụ tùng này được sử dụng với mục đích loại bỏ bụi bẩn trong không khí. Quá trình này diễn ra khi đưa khí vào bên trong máy nén khí giúp bảo vệ cụm đầu nén và những bộ phận vòng bi, trục vít cũng như hạn chế tình trạng bị mài mòn, hư hỏng.

Lọc gió máy nén khí Atlas Copco được thiết kế phù hợp để sử dụng cho dòng máy nén khí cùng tên và model GA. Các chuyên gia khuyến cáo, nếu sử dụng thường thì trong khoảng từ 4 – 6 tháng nên thay phụ tùng này một lần hoặc tương đương với thời gian 3.000 giờ.

Lưu ý sử dụng lọc gió máy nén khí Atlas Copco

Trong khi sử dụng và vận hành hệ thống máy nén khí, cần thường xuyên vệ sinh phụ kiện lọc gió cũng như chú ý đến thời gian thay mới phù hợp. Điều này đảm bảo được bụi bẩn bám trên thân được giảm thiểu đến mức tối đa.

Bên cạnh đó, cũng cần chú ý đến thời gian cũng như vị trí đặt máy. Bởi lẽ điều này quyết định đến thời gian thay bộ lọc gió máy nén khí nên tiến hành sớm hay muộn. Chẳng hạn như môi trường làm việc nhiều bụi bẩn hoặc thời gian vận hành liên tục, thường xuyên thì nên thay mới phụ tùng này sớm hơn so với thời gian được khuyến cáo, để đảm bảo cho độ tinh lọc ổn định và có được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng,

Nên tìm hiểu thật kỹ thông tin liên quan đến bộ lọc gió máy nén khí của thương hiệu Atlas Copco để đảm bảo có được sản phẩm chất lượng để sử dụng. Nếu như quý khách hàng còn bất cứ băn khoăn hay cần hỗ trợ điều gì hãy lên hệ với Công ty Việt Á để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Địa chỉ mua bộ lọc máy nén khí Atlas Copco

Công ty Việt Á là địa chỉ chuyên phân phối các thiết bị, phụ tùng máy nén khí chính hãng và chất lượng. Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm phụ kiện hoặc những sản phẩm thay thế tương đương cho hệ thống máy nén khí hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Bộ lọc tương đương luôn được khách hàng lựa chọn nhiều hơn bởi chất lượng không kém gì so với sản phẩm chính hãng, trong khi giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Và chúng tôi cũng luôn có sẵn những bộ lọc chính hãng để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, 

Một số thông tin trên đây liên quan đến bộ lọc máy nén khí Atlas Copco. Hy vọng, với những chia sẻ chi tiết và cụ thể này bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này và có được lựa chọn ưng ý nhất dành cho mình. Công ty Việt Á cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tốt với giá thành phải chăng. 

Xem thêm

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *