TEADIT 3070 FDA | Dây Tết Chèn Teflon Chèn Nồi Hơi, Lò Hơi

TEADIT 3070 FDA | Dây Tết Chèn Teflon Chèn Nồi Hơi, Lò Hơi

Mô Tả và Ứng Dụng
TEADIT 3070 FDA là
Dây Tết Chèn được xây dựng từ các sợi PTFE được làm đầy, mở rộng, được gắn với sự phân tán của PTFE và một loại dầu khoáng trơ ​​phù hợp với quy định của FDA. Style 3070 FDA là một ống nhựa bện, được tạo thành các mặt cắt hình chữ nhật khác nhau. Điều này tạo ra một 1 vật liệu làm kín tuyệt vời có thể được sử dụng với nhiều môi trường khác nhau, bao gồm cả những môi trường ăn mòn mạnh nhất.

Xem Thêm:  Gioăng Cao Su

Làm kín cho mặt bích kim loại và phi kim loại, vỏ, nắp, nắp, lò phản ứng hóa học, vv TEADIT® 3070 FDA có thể được sử dụng liên quan đến hầu hết các chất lỏng và khí, thậm chí là rất mạnh.

Xem thêm: https://kenhxedep.com/teadit-2124-day-tet-chen-ptfe-tron-cho-thuc-pham/

Nó không thích hợp cho các kim loại kiềm nóng chảy và các hợp chất flo ở nhiệt độ và áp suất cao, oxy.

Bởi vì  loại TEADIT 3070 FDA mềm mại và dẻo dai, nhưng mạnh mẽ và bền bỉ, nó dễ dàng phù hợp với sự bất thường trên bề mặt và / hoặc thiệt hại mà người ta thường có thể tìm thấy trên các mặt làm kín của nắp, nắp và cửa. Trơ về mặt hóa học từ pH 0 đến 14. Nó nhanh chóng và dễ lắp đặt, tắt mà không để lại bất kỳ dư lượng nào trên bề mặt làm kín.

Xin lưu ý: màu sắc của sản phẩm thực tế có thể thay đổi từ hình ảnh trên trên bảng dữ liệu này.

Thành phần vật liệu
TEADIT 3070 FDA được xây dựng từ các loại PTFEfibres mở rộng, chứa đầy chất phân tán PTFE và một loại dầu khoáng trơ phù hợp với quy định của FDA.

Tính chất
TEADIT 3070 FDA là một ống nhựa bện, được tạo thành nhiều loại khác nhau tiết diện chữ nhật. Điều này làm cho một loại làm kín tuyệt vời mà có thể được sử dụng với nhiều phương tiện khác nhau, bao gồm cả
những người hiếu chiến.

Có sẵn trong các kích thước sau:
15 x 4mm, 25 x 3 mm, 20 x 4mm, 30 x 4,5mm, 40 x 5 mm, 25 x 6 mm và 50 x 6 mm.

Lĩnh vực ứng dụng
Làm kín tĩnh cho mặt bích kim loại và phi kim loại, nắp, nắp đậy, hầm, lò phản ứng hóa học, vv

Môi trường ứng dụng
TEADIT 3070 FDA có thể được sử dụng liên quan đến hầu hết các chất lỏng và chất khí, thậm chí những môi trường ăn mòn rất mạnh.

 

Sản phẩm dây tết chèn làm kín bơm van, trục quay, đuôi tầu, chèn nồi hơi, lò hơi, thiết bị nhiệt của chúng tôi cung cấp được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic… Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ chu đáo nhất với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động nhiệt tình.

Xem thêm:  https://kenhxedep.com/tin-tuc/

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 

Hotline: 0936 343 908 (Zalo)

E-Mail: [email protected]

Tel: 024 6666 6667 / 024 6293 0502

 

Xem thêm

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *