TEADIT 2124 | Dây Tết Chèn PTFE Tròn Cho Thực Phẩm

TEADIT 2124 | Dây Tết Chèn PTFE Tròn Cho Thực Phẩm

Mô Tả và Ứng Dụng
TEADIT 2124 là 1 dạng 
Dây Tết Chèn được bện trong các mặt cắt tròn khác nhau từ băng dính 100% nguyên chất. Để tiếp tục cải thiện độ kín khí, bím tóc đã hoàn thành được quấn chặt bằng một lớp băng keo bổ sung. TEADIT® style 2124 là bao bì thân van cực kỳ dẻo và bền. Được làm bằng 100% nguyên chất PTFE, nó có khả năng kháng hóa chất và nhiệt tuyệt vời, cũng như mức độ ma sát và bám dính đặc biệt thấp.

Xem Thêm:  Gioăng Cao Su

Mặc dù chủ yếu là để chèn kín van, loại TEADIT 2124 cũng có thể được sử dụng làm kín tĩnh ở nhiều khu vực khác nhau. TEADIT® kiểu 2124 có thể được sử dụng liên quan đến hầu hết các chất lỏng và khí, bao gồm cả oxy. Tuyệt vời tất cả các mục đích làm kín van cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Nó không thích hợp cho các kim loại kiềm nóng chảy và các hợp chất flo ở nhiệt độ và áp suất cao

Do tính thay thế của vật liệu PTFE nguyên chất, kiểu 2124 có thể được cài đặt ở dạng xoắn ốc – điều này giúp giảm thời gian cài đặt. Khi được nén, xoắn ốc trở thành một tay áo bằng nhựa cứng, không thấm nước và cực kỳ bền. Hệ số ma sát thấp tạo điều kiện cho việc di chuyển thân van dễ dàng. Tuân thủ FDA

Xem thêm: https://kenhxedep.com/tin-tuc/

Xin lưu ý: màu sắc của sản phẩm thực tế có thể thay đổi so với hình ảnh trên bảng dữ liệu này.

Service Limits

Temperature (ºC)
Minimum -100
Maximum 280
Pressure (bar)
Static 100
pH
Minimum 0
Maximum

14

Xem thêm: https://kenhxedep.com/phong-thuy/

Môi trường ứng dụng
Do tính kháng hóa học đặc biệt của PTFE nguyên chất, loại 2024 có thể được sử dụng với hầu hết các chất, cả chất lỏng và khí. Cũng thích hợp để sử dụng với mài mòn và kết tinh.

Sản phẩm dây tết chèn làm kín bơm van, trục quay, đuôi tầu, chèn nồi hơi, lò hơi, thiết bị nhiệt của chúng tôi cung cấp được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic… Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ chu đáo nhất với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động nhiệt tình.

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 

Hotline: 0936 343 908 (Zalo)

E-Mail: [email protected]

Tel: 024 6666 6667 / 024 6293 0502

Xem thêm

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *