Sự khác biệt giữa giường ngủ 2 tầng và giường đơn cho bé

Giường ngủ 2 tầng và giường đơn cho bé có những điểm khác nhau nào? Có những sự khác biệt lớn nào trong phong cách thiết kế các loại giường này hay không? Trong hai loại trên có loại nào là giuong tang gia re được bán chạy nhất hiện nay hay không? Cùng khám phá xem nhé.

Sự khác biệt giữa giường ngủ 2 tầng và giường đơn cho bé

Điểm riêng biệt giữa giường đơn cho bé và giường ngủ 2 tầng

Giường ngủ  2 tầng thường hay được gọi là giường đôi. Đây là sự thiết kế giường 2 tầng với mỗi không gian sống riêng biệt cho từng trẻ tại từng tầng giường khác nhau. Giường đôi thường được ưa chuộng bởi các gia đình có nhiều trẻ trên 6 tuổi, những bé đã đủ khéo léo và mạnh khỏe để trèo lên, trên xuống tầng giường.

Sự khác biệt giữa giường ngủ 2 tầng và giường đơn cho bé

Khác với giường đôi, giường đơn trẻ em là kiểu giường chỉ có 1 tầng giường cá nhân với diện tích giường thông thường là 1m4x2m hoặc 1m2x2m. Loại giường này thích hợp hơn cho gia đình có 1 trẻ, những bé còn nhỏ, những bé vừa với bỏ nằm nôi có một vị trí nằm an toàn và thoải mái nhất.

Nên lựa chọn mua giường đơn hay giường ngủ 2 tầng?

Sự khác biệt giữa giường ngủ 2 tầng và giường đơn cho bé

Mua giường đơn hay giường ngủ 2 tầng là còn tùy thuộc và độ tuổi, giới tính và sự khéo léo của trẻ mà mẹ có thể quyết định rằng nên lựa chọn giường đơn hay giường đôi cho bé. Chẳng hạn như đối với những bé gái dịu dàng, thục nữ và mỏng manh hơn bé trai, thay vì lựa chọn kiểu giường đôi 2 tầng mẹ có thể cung cấp cho con kiểu giường đơn trẻ em có ngăn kéo để đệm.

Nếu như các trẻ lớn hơn, đã biết tự chăm sóc bản thân mình và có khả năng điều khiển những hoạt động và sinh hoạt hằng ngày một cách khéo léo thì một chiếc giường tầng vào thời điểm này là thích hợp cho bé yêu có không gian chơi đùa, sáng tạo, thỏa thích vui vẻ trong căn phòng nhỏ nhắn vào những ngày cuối tuần nghỉ ngơi.

Sự khác biệt giữa giường ngủ 2 tầng và giường đơn cho bé

Hiện nay có các mẫu giường đôi trẻ em với thiết kế 2 tầng giường dễ tháo rời là sự lựa chọn lý tưởng để vừa có thể tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo có thể cung cấp cho trẻ một vị trí vui chơi và nghỉ ngơi khi cần. Sử dụng tầng giường trên có rào quây cho trẻ mới bỏ nằm nôi, hoặc kết hợp chúng lại với nhau khi trẻ đã lớn, đây chính là sự lựa chọn thích hợp.

Trên đây là sự khác biệt giữa giường ngủ 2 tầng và giường đơn cho bé. Bạn có thể dựa theo bài viết trên do chúng tôi cung cấp và phân biệt giữa 2 loại giường. Tìm xem loại giường nào là phù hợp nhất với con trẻ của mình để chọn mua nhé.

Xem Thêm:

bàn ăn tròn thông minh

bàn ghế ăn thông minh

 

 

 

Xem thêm

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *