Những câu hỏi về chuẩn bị trước khi sơn sàn epoxy

on

|

views

and

comments

Vấn đề chuẩn bị không phải là duy nhất đối với việc chuẩn bị yêu cầu sàn cho sơn sàn bê tông hoặc sơn sàn epoxy, nhưng có liên quan đến những cân nhắc phổ biến hơn với các công việc cải thiện nhà khác. Nếu bạn hỏi bất kỳ thợ sơn chuyên nghiệp nào nếu họ nên đặt công việc để chà nhám cửa ra vào hoặc khung cửa sổ trước khi sơn, họ gần như chắc chắn sẽ trả lời rằng sự chuẩn bị là chìa khóa và họ sẽ khuyên bạn làm như vậy để có được một kết quả cuối cùng dễ chịu hơn và lâu dài từ dự án của bạn. 

Chuẩn bị gì cho việc  sơn sàn?

Tôi có cần chuẩn bị sàn trước khi sơn sàn không?

Làm thế nào để  chuẩn bị sơn sàn? Để chắc chắn rằng dự án sơn sàn của bạn thành công, trước tiên bạn cần tự hỏi mình câu hỏi Tôi có cần chuẩn bị sàn trước khi sơn sàn không? Câu trả lời ngắn gọn là nó phụ thuộc vào điều kiện của sàn!

Thứ nhất, và như một điều đáng giá trong tất cả các dự án, bước làm sạch sàn và chuẩn bị bề mặt cho sơn sàn nên được thực hiện. Đó là một việc làm tốt để thực hiện vệ sinh đúng cách và chuẩn bị bề mặt của sàn trước khi áp dụng bất kỳ sơn sàn. Cần xem xét các tính chất của sản phẩm sơn sàn ( Sơn Epoxy là gì ?), tình trạng của sàn bê tông hoặc nền vữa xi măng và điều kiện bề mặt của nó. Cũng đáng để xem xét các sàn sơn dự định sử dụng về cả yêu cầu hiệu suất và độ bền của nó.

Vậy, bạn có cần chuẩn bị sàn trước khi sơn sàn không? – Câu trả lời chắc chắn phải có, ở một mức độ nào đó .

Quy tắc chuẩn bị sàn trước khi sơn 

Làm sạch sàn và chuẩn bị bề mặt phải được thực hiện phù hợp với điều kiện sàn hiện có, môi trường làm việc mà sàn sẽ cần phải chịu đựng và loại sơn sàn, (ví dụ sơn sàn nhà để xe ) bạn sẽ sử dụng.

Một quy tắc chúng tôi thường nói với khách hàng của mình là cho phép để khô  một tháng trên mỗi inch bê tông. Quy tắc này không hoàn toàn chính xác vì tốc độ sấy sẽ phụ thuộc vào điều kiện bay hơi của khí quyển, với việc sấy bê tông hơi chậm hơn trong điều kiện mát mẻ, ẩm ướt hơn trong điều kiện khô, ấm. Ngoài ra, một lớp bê tông mỏng có thể khô nhanh hơn một chút là sàn bê tông rất dày.

Trong các ứng dụng công nghiệp, sàn nhà thường xuyên được để khô và sau đó được hoàn thiện ở trạng thái được đánh bóng. Điều này tạo ra một bề mặt cực kỳ mịn, gần giống như thủy tinh trông tuyệt vời nhưng có điểm yếu là nó đã được làm mịn đến mức độ mà sơn thường sẽ không liên kết tốt với bề mặt. Để chống lại vấn đề này, chúng tôi cung cấp một sản phẩm hóa học cực kỳ phổ biến trong những trường hợp như vậy gọi là dung dịch axít. Sản phẩm này đã được thiết kế đặc biệt để chuẩn bị một loạt các bề mặt (bê tông, xây và thậm chí là thép) để chuẩn bị cho việc áp dụng sơn hoặc các chất bảo vệ khác. 

Sản phẩm sàn công nghiệp và đánh bóng Epoxy tín phát được thiết kế để cung cấp các giải pháp sàn tiết kiệm lao động và lâu dài, để được nói chuyện vơí chuyên gia hàng đầu về sơn sàn vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi: Hotline: 0966 055 006 

>> Xem thêm:

https://kenhxedep.com/mau-xe-7-cho-tiet-kiem-nhien-lieu-nhat-tren-thi-truong-viet-nam-2/

https://kenhxedep.com/cap-nhat-nhung-chiec-o-to-gia-re-duoi-300-trieu-nen-mua-nhat-2/

 

 

 

Share this
Tags

Nên đọc

Thực phẩm chức năng là gì? Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh thực phẩm chức năng

Người tiêu dùng khao khát những thực phẩm mới tiện lợi nhưng tốt cho sức khỏe Sức khỏe đã trở thành ưu tiên của người...

Cách sử dụng bộ cọ trang điểm 24 cây

Bộ cọ trang điểm là dụng cụ không thể thiếu, giúp bạn dễ dàng thao tác hơn khi trang điểm. Không những thế, còn...

5 mẫu bình nước thể thao Lock&Lock siêu bền cho nam giới

5 mẫu bình nước thể thao Lock&Lock siêu bền cho nam giới Với những người thích vận động và đi đây đó như đi phượt,...

Ngẫu nhiên

Cùng danh mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here