Màu xe hợp phong thủy – Mệnh thổ hợp với xe màu nào?

on

|

views

and

comments

Người mệnh Thổ hợp với xe màu nào? là câu hỏi của những người mệnh này quan tâm khi chọn mua xe. Vậy để chọn mua được chiếc xe phù hợp với mệnh Thổ thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Tại sao nên chọn màu xe theo phong thủy?

Với người Việt họ thường rất coi trọng việc chọn màu xe hợp với tuổi của mình bởi nó là chiếc xe đồng hành cùng với họ trên mọi nẻo đường. Và thường thì càng mua xe có giá trị lớn thì việc chọn màu xe và chọn chiếc xe phù hợp càng quan trọng hơn.

Theo phong thủy thì màu sắc hợp với mệnh sẽ mang đến tiền tài, vận mệnh may mắn cho chủ nhân, xe ít hỏng hơn và tránh được những rủi ro khi lái xe. Và cũng trái lại nếu chiếc xe bạn chọn có màu xung khắc với mệnh của mình thì sẽ có thể làm hại cho chủ nhân, khiến họ không yên tâm lái xe và ngay cả chiếc xe cũng dễ gặp những trục trặc.

Chọn màu xe theo phong thủy cho mệnh Thổ

Theo phong thủy thì những người mệnh Thổ theo ngũ hành thì hợp với những người, sự vật thuộc mệnh Hỏa, Kim và khắc với những người, sự vật thuộc mệnh Mộc và Thủy.

Những yếu tố phong thủy tốt cho người mệnh Thổ: người mệnh thổ hợp với những màu như vàng, đỏ và đặc biệt kỵ với màu xanh lá cây. Vì thế mà những người mệnh Thổ nên chọn màu vàng hoặc màu đỏ làm tông màu chính cho chiếc xe của mình.

Người mệnh Thổ nên chọn xe màu gì?

Theo lý thuyết âm dương ngũ hành thường thì những người mệnh Thổ hợp với màu vàng, màu đỏ và kỵ với màu xanh lá cây. Màu đỏ theo mệnh Thổ là màu mang đến năng lượng dồi dào và có thể coi là tính dương rất mạnh vì thế nên bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều màu này mà hãy chọn những tông màu nhẹ nhàng như: hồng nhạt, cam, tím và chỉ nên điểm xuyết màu đỏ một chút.

Mệnh Thổ nên chọn xe màu đỏ

Người mệnh Thổ có thể xem là người dễ chọn màu xe nhất. Những màu phù hợp như: màu đỏ, hồng, cam, nâu, trắng, ghi và trong đó thì những màu như đỏ, cam, trắng, ghi còn là những màu xe phổ biến của xe hơi hiện nay.

Những màu sắc này không chỉ đại diện cho sự may mắn, tươi mới nên sẽ đem lại tài lộc, sức khỏe và may mắn cho chủ nhân của chiếc xe. Và họ sẽ thuận lợi hơn mỗi khi tham gia giao thông và tránh gặp phải những bất chắc khi tham gia giao thông.

Người mệnh Thổ tránh chọn xe màu gì?

Theo phong thủy thì màu tương khắc với mệnh Thổ là màu xanh lá cây – mệnh Mộc, và mệnh Thổ khắc với mệnh mộc. Chính vì thế mà bạn cần lưu ý khi chọn mua xe ô tô bạn nên tránh tuyệt đối không nên chọn màu xanh lá cây và cũng đừng quá lạm dụng màu xanh da trời hay màu đen.

Mệnh Thổ tránh chọn xe màu xanh lá cây

Tránh màu xanh bởi nó tượng trưng cho cây cối sẽ hút hết chất dinh dưỡng, hút hết những sinh khí và tài nguyên cho chủ nhân của chiếc xe. Và chủ nhân cũng nên cần thận trọng khi mua bán và sử dụng các vật dụng, sản phẩm có màu tương khắc với mệnh trên để có thể an tâm hơn khi sử dụng xe.

>>Xem thêm:

Trên đây là những chia sẻ về cách chọn màu  xe cho người mệnh Thổ, hi vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn được chiếc xe hợp ý nhất và phù hợp nhất với mệnh của bạn để có thể yên tâm sử dụng và tránh được những rủi ro gặp phải.

Share this
Tags

Nên đọc

Bảng điều khiển năng lượng mặt trời là gì?

Khái niệm: Bảng điều khiển NLMT là tất cả các tế bào ảnh quang điện gắn trong một khuôn khổ phục vụ cho việc...

Ưu điểm của hệ thống năng lượng mặt trời

Điện năng lượng mặt trời là một hướng phát triển rất tích cực trong việc cung cấp năng lượng cho các nhu cầu sử...

Mơ thấy tai nạn xe máy nên đánh con gì? Chính xác 100%

Việc nằm mơ thấy xe máy hoặc gặp những sự cố với xe máy (xe máy bị cháy, xe máy hết xăng, xe máy...

Ngẫu nhiên

Cùng danh mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here