Thường trên thị trường hiện nay, sản phẩm két sắt có báo động rất nhiều mẫu, chủng loại, nhưng không biết nên lựa chọn loại nào cho thích hợp với nhu cầu sử dụng. Làm sao để biết được sản phẩm có báo động hay không? Làm sao biết được mua két chính hãng….nhiều câu hỏi mà chúng tôi nhận được, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời hết các thắc mắc mà bạn đang quan tâm nhé.

Những loại sản phẩm nào mới có báo động?

Thường có rất nhiều loại, mẫu két có báo động. Các loại báo động thường là khóa vân tay, khóa điện tử. Các loại khóa dùng pin hoạt động thì khi nhập mã sai quá số lần quy định thì tự động còi hú báo động vang lên hoặc khi két sắt nhận thấy có dấu hiệu tác động mạnh từ bên ngoài như khi kẻ gian di rời két hay phá két tại chỗ hệ thống báo động cũng được kích hoạt. Loại này rất dễ sử dụng và còn bảo mật. Vậy nên được nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn. Bộ khóa thường nhập từ các nước như Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Những loại chính hãng nào có báo động?

Có rất nhiều thương hiệu chính hãng chất lượng đủ tiêu chuẩn an toàn như các loại két sắt điện tử, vân tay Trumsafe, két sắt Welko, két sắt Doosan, két sắt Century, két sắt Việt Tiệp, két sắt Hòa Phát…Các sản phẩm đa phần là của công ty thiết bị vật tư ngân hàng và an toàn kho quỹ Việt Nam sản xuất trừ Hòa Phát là đơn vị tự nghiên cứu và áp dụng lên các sản phẩm của Hòa Phát, các loại khóa có báo động thường được nhập khẩu khóa từ các nước hiện đại. Có chứng chỉ rõ ràng, nguồn nhập nguồn xuất minh bạch, sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt khắt khe.

– Các sản phẩm chính hãng thường có chứng chỉ chống cháy lên tới 1000 độ C.

– Sản phẩm thường được bảo hành 5 năm

– Mẫu két có hèm tam cấp chống cháy tốt

– Nhiều mẫu được đúc đặc thép không gỉ, bên trong là bột chống cháy.

Đơn vị bán két chính hãng có báo động

Có rất nhiều đơn vị bán két chính hãng có báo động, nhưng làm sao để biết được đơn vị nào bán hàng chính hãng. Công ty Két sắt Hòa Phát chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những mẫu két sắt thuộc công ty thiết bị vật tư ngân hàng và an toàn kho quỹ Việt Nam sản xuất. Đơn vị Két sắt Hòa phát chuyên phân phối hàng chính hãng, đầy đủ các loại két có báo động với nhiều mẫu, kích thước khác nhau, thích hợp cho người dùng nhiều lựa chọn hơn. Đặc biệt dòng két có báo động rất dễ sử dụng nhưng độ an toàn bảo mật cao.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây quý khách hàng đã hiểu hơn về những dòng sản phẩm két sắt có trang bị hệ thống báo động. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua số hotline 18009235 hoặc qua website https://ketsathoaphat.com/ để được hỗ trợ

Bài trướcCách nhận biết sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt
Bài tiếp theoVướng mắc của DN khi chuyển đổi HĐĐT từ hóa đơn giấy

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây