Chia sẻ cách nạp, rút tiền từ IQ Option

Bạn đang gặp khó khăn trong quá trình sử dụng tài khoản IQ Option. Chia sẻ cách nạp, rút tiền từ iq option nhanh nhất

IQ Option là gì?

IQ Option là nền tảng đầu tư tài chính tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. sàn IQ Option cung cấp các loại tài sản khác nhau như (chỉ số, tiền tệ, cổ phiếu…). Đây đơn giản là trò chơi của xác suất với 2 sự lựa chọn. Hoặc là tăng hoặc là giảm. Bạn dự đoán chính xác, bạn có tiền. Còn không, bạn mất tiền.Không chỉ nổi bật với nền tảng giao dịch thân thiện, tích hợp nhiều mô hình và tài sản đầu tư thông minh, mà cách rút tiền IQ Option còn cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Cách nạp tiền vào tài khoảng IQ Option

Bạn muốn nạp tiền thông qua ngân hàng nội địa Việt Nam, bạn hãy đảm bảo rằng đã đăng kí tính năng INTERNET BANKING với ngân hàng bạn cần giao dịch.Tên trên tài khoản IQ Option bạn đăng ký trùng khớp với tên ngân hàng bạn muốn thanh toán, để tiện cho việc rút tiền sau này của bạn.

BƯỚC 1: Vào giao diện IQ Option bạn chọn vào “DEPOSIT”

 

BƯỚC 2: Bạn chọn ngân hàng bạn muốn nạp tiền ở góc bên trái, điền số tiền USD muốn nạp (ngân hàng sẽ tự động tính tỷ giá chuyển đổi tiền Việt cho bạn) —> sau đó chọn “Proceed to Payment”

 

BƯỚC 3: Giao diện ngân hàng hiện lên, bạn điền thông tin tên đăng nhập và mật khẩu INTERNET BANKING của ngân hàng, tiếp đó bạn chọn “Continue”.

 

BƯỚC 4: Đến bước này trên màn hình sẽ hiện số tiền VND mà bạn sẽ bị trừ trong tài khoản ngân hàng, số tiền này đã được phía ngân hàng quy đổi từ USD sang VND. Bạn sẽ nhận được 1 mã OTP gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký INTERNET BANKING. Bạn kiểm tra số tiền và nhập xác thực thực mã OTP sau đó chọn Confirm. Qúa trình nạp tiền của bạn đã hoàn thành.

 

Các quy định khi rút tiền từ IQ Option

Các quy định về việc nạp rút tiền IQ Option sẽ được thay đổi và cập nhật theo thời gian chính vì thế, bạn phải theo dõi email thông báo của IQ Option để cập nhật chính sách về việc nạp rút tiền IQ Option nhanh chóng nhất.

Số tiền rút tối thiểu và tối đa cho một lần rút

  • Số tiền rút tối thiểu: người giao dịch được rút tiền từ IQ Option tối thiểu $2. 
  • Số tiền rút tối đa: Quy định rút tiền IQ Option thông báo cho phép người dùng rút tối đa $1.000.000 cho mỗi lần rút.

Số lần rút tiền IQ Option trong ngày

IQ Option quy định người dùng rút không quá $1.000.000/1 một ngày. Số lần rút tiền IQ Option không giới hạn.

Thời gian nhận tiền 

Sau khi thực hiện lệnh rút tiền từ IQ Option, phải chờ từ 3 đến 5 ngày làm việc tiền mới về tài khoản ( trừ thứ 7 và chủ nhật).

Các hình thức rút tiền từ IQ Option

IQ Option liên kết rộng với các ngân hàng Việt Na và hỗ trợ giao dịch với nhiều loại ví điện tử khác nhau.

Tuy nhiên, với quy định từ IQ Option là phương thức rút tiền sẽ phụ thuộc vào cách bạn nạp tiền ban đầu. Nghĩa là bạn nạp vào bằng cách nào thì khi rút ra cũng bằng cách như vậy.

IQ Option hiện hỗ trợ người dùng nạp rút tiền qua thẻ tín dụng (Visa),ví điện tử (Neteller, Skrill hoặc Webmobile) và các ngân hàng nội địa có sử dụng dịch vụ Internet Banking.

Điều kiện để nạp rút tiền IQ Option qua ngân hàng Việt Nam

Tương tự cách nạp tiền vào IQ Option, để rút tiền IQ Option qua ngân hàng bản địa, nhà giao dịch cần đảm bảo các điều kiện sau:

  • Trước khi nạp rút tiền IQ Option, nhà giao dịch cần có tài khoản ngân hàng đã đăng ký dịch vụ Internet Banking. 
  • Tài khoản đăng ký nạp rút tiền IQ Option cần trùng khớp với tên ngân hàng bạn muốn rút tiền.
  • Chuẩn bị các giấy tờ tuỳ thân nhằm xác minh thông tin tài khoản IQ Option.

Gồm có:

  1. Ánh CMND, căn cước hoặc giấy phép lái xe.
  2. Hình ảnh chụp hai mặt các thẻ ngân hàng mà bạn muốn dùng để rút tiền từ IQ Option.
  3. Trường hợp cách nạp tiền IQ Option thông qua ví điện tử, nhà giao dịch vần cung cấp cho IQ Option ảnh chứng minh thư, căn cước, hoặc giấy phép lái xe.

Rút tiền từ IQ Option về tài khoản ngân hàng nội địa

BƯỚC 1: Click chọn Rút Tiền (Withdraw Funds)

BƯỚC 2: Bạn chọn ngân hàng cần rút ở cột bên trái và điền các thông tin như sau:
Amount: Số tiền bạn muốn rút (bằng USD)
Account name: Họ tên bạn (viết liền, không khoảng trống, không dấu)
Account number: Số tài khoản ngân hàng của bạn.
Sau đó bạn click vào: “WITHDRAW FUNDS”.

Sau khi hoàn thành các thao tác trên việc rút tiền của bạn đã được thực hiện. Tiền sẽ về tài khoản của bạn sau 3-5 ngày làm việc. Chúc các bạn giao dịch thành công!

Cách rút tiền thông qua ví điện tử

Bạn có thể rút tiền qua các ví điện tử như: Skrill, Webmoney, Neteller …chúng tôi sẽ hướng bạn cách rút tiền từ ví điện tử Skrill

Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ chọn vào mục “Withdraw Funds ”

Bước 2: Tiếp đến bạn chọn và mục “Skrill” thực hiện thao tác nhập vào số tiền và địa chỉ mà bạn muốn rút về email của mình, tiếp đến bạn chọn vào mục “Withdraw Funds” để có thể hoàn tất quá trình rút tiền của mình:

Bước 3: Sau khi hoàn thành nút lệnh thời gian chờ đợi để xử lý sẽ mất khoảng 1 ngày, sau quá trình xử lý thành công tiền sẽ được chuyển về tài khoản của bạn. Chúc các bạn thành công!

Bài viết chia sẻ chủ đề khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *