Cách nhận biết sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong trang trí nội thất đang dần trở thành xu hướng phổ biến được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên với thị trường sàn gỗ công nghiệp quá phong phú và đa dạng, việc chọn lựa được sản phẩm tốt cũng là một trở ngại rất lớn cho người tiêu dùng.

Với đặc tính kỵ nước của sàn gỗ công nghiệp, việc chọn được các sản phẩm sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt luôn là mối quan tâm của nhiều khách hàng. Vậy phải làm thế nào để nhận biết được đâu là sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt trên thị trường hiện nay?

Các Công ty thi công sàn gỗ: https://www.taidanang.com/cong-ty-thi-cong-san-go/

Cách nhận biết sàn gỗ chịu nước tốt

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng hoang mang khi lựa chọn đúng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt thì hãy thử tham khảo một số cách nhận biết sản phẩm sau đây:

Cách 1:

Thông thường, các loại sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt sẽ thuộc phân khúc sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp, có chất lượng tốt. Những sản phẩm này thường sẽ rơi vào loại sàn gỗ có mức giá cả tương đối cao so với các sản phẩm trung bình. Đối với sàn gỗ công nghiệp cao cấp có độ dày 8 mm, mức giá phải dao động từ mức thấp nhất là 260.000đ/m2, còn đối với loại sàn 12 mm thì mức giá thấp nhất sẽ từ khoảng 350 – 400.000đ/m2.

Sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt thường thuộc phân khúc sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp Sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt thường thuộc phân khúc sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Cách 2:

Để chắc chắn nhất về khả năng chịu nước của sản phẩm, tốt nhất bạn hãy thử mình kiểm chứng trên thực tế. Bạn có thể dùng một miếng ván sàn gỗ và ngâm chúng trong nước khoảng 1 ngày sau đó vớt ra và kiểm tra.

Với các sản phẩm giá rẻ, sàn gỗ sẽ nhanh chóng bị phồng rộp, bung ra khi ngâm trong nước. Còn đối với các sản phẩm cao cấp thời gian chịu nước sẽ lâu hơn, mức độ phồng rộp do ngấm nước nếu có cũng sẽ ít hơn rất nhiều.

Ngâm sàn gỗ công nghiệp trong nước để kiểm chứng khả năng chịu nước của sản phẩm Ngâm sàn gỗ công nghiệp trong nước để kiểm chứng khả năng chịu nước của sản phẩm

Một số loại sàn gỗ chịu nước trên thị trường hiện nay

Sau đây là một số loại sàn gỗ phổ biến hiện nay trên thị trường mà bạn có thể tham khảo:

  • Sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Trung Quốc: Đây cũng là loại sàn gỗ chiếm khoảng 90% sản phẩm trên thị trường sàn gỗ công nghiệp ở nước ta. Có thể kể đến một số thương hiệu như: Wilson, Sutra, Vertex, kendall, Kahn, Primer, Nanotex, Eurohome, Eurolines, Worldfloor…. Thông thường các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đến từ Trung Quốc sẽ có chất lượng thấp hơn, tuy nhiên không phải tất cả chúng đều là hàng kém chất lượng. Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc cũng được phân loại thành nhiều cấp độ khác nhau từ sản phẩm cao cấp cho đến các sản phẩm giá rẻ. 3 loại sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc có khả năng chịu nước khá tốt mà bạn có thể lựa chọn là: Sennorwell, Gecus, Morser.
  • Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan: Hầu hết các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Thái Lan đều là các mặt hàng đảm bảo về chất lượng, khả năng chịu nước tốt. Một vài thương hiệu có thể kể đến như: ThaiXin, Vanachai.
  • Sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Đức: Đây là loại sàn gỗ công nghiệp thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp, có thể kể đến như: sàn gỗ công nghiệp Sensa. Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp này có chất lượng tốt, tuy nhiên mức giá thành tương đối cao, dao động từ 350 – 510 nghìn/m2.
  • Sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Malaysia: Có thể kể đến một số thương hiệu nổi tiếng như: Robina, Janmi, Inovar…Trong đó sàn gỗ công nghiệp Robina, Janmi là những loại sàn gỗ có nhiều ưu điểm nổi bật. Đặc biệt, sàn gỗ Robina có khả năng chịu nước rất cao, chúng có thể để trong nước vài ngày mà không hề hư hỏng gì. Mức giá của sàn gỗ loại này thường dao động từ 280 – 450 nghìn đồng/m2.

Cách nhận biết sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt Cách nhận biết sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt

Trên đây là cách nhận biết sàn gỗ công nghiệp chịu nước mà bạn có thể tham khảo. Khi lựa chọn các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp để sử dụng hãy nhớ tìm hiểu thật kỹ các đặc điểm cũng như những thông tin liên quan để chọn được loại sàn phù hợp nhất. Làm sàn gỗ Đà Nẵng chuyên nghiệp công ty Thiên Thành Phát

https://kenhxedep.com/cong-dung-cua-mat-na-han-dien-trong-cong-nghiep-co-khi/

https://kenhxedep.com/di-du-hoc-nhat-ban-het-bao-nhieu-tien/

Xem thêm

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *