Các lựa chọn dầu thủy lực và những điều cần biết

on

|

views

and

comments

Trên thị trường hiện nay dầu thủy lực bán một càng ngày càng phổ biến. Thế nhưng, không phải ai cũng biết dầu thủy lực có tác dụng và tính năng của nó như thế nào. Vì vậy, mà hôm nay kenhxedep muốn chia sẻ đến các bạn một số kiến thức về dầu thủy lực và các lựa chọn dầu thủy lực như thế nào là phù hợp. Hãy tham khảo những thông tin sau đây nhé.

1. Tìm hiểu về dầu thủy lực

Tìm hiểu về dầu thủy lực – các lựa chọn dầu thủy lực

Dầu thủy lực chính là một loại dầu nhớt chuyên dụng, tác dụng trong việc truyền tải năng lượng đó chính là với dầu gốc cao cấp cùng với một số phụ gia khác.

Ngoài ra, dầu thủy lực còn có tác dụng giúp bôi trơn, làm giảm ma sát để giúp động cơ hoạt động một cách trơn tru hơn. Dầu thủy lực còn được sử dụng để làm mát, chống ăn mòn, hoen gỉ giúp kéo dài tuổi thọ và sử dụng máy móc được tốt hơn.

Trên thị trường hiện nay bán rất nhiều loại dầu thủy lực chẳng hạn như dầu thủy lực 32, dầu thủy lực 46, dầu thủy lực 68, dầu thủy lực 100 và dầu thủy lực chống cháy…

Đây đều là những loại dầu thủy lực có tác dụng hỗ trợ tối đa trong việc giúp tăng năng suất làm việc của hệ thống và hạn chế mức thấp nhất của công việc bảo trì máy. Thông thường, dầu thủy lực sử dụng cho các dòng máy dập, máy ép nhựa, máy công trình hay máy CNC…

Mời các bạn truy cập website vilube.com hoặc liên hệ +84 8 3513 6015 để được tư vấn về dầu nhớt động cơ.

2. Giá dầu thủy lực trên thị trường hiện nay

Giá dầu thủy lực tùy thuộc vào từng loại dầu thủy lực, mức giá bán dầu thủy lực hiện nay trên thị trường khá ổn định. Mỗi loại dầu đều có tính năng, tác dụng giúp cho máy hoạt động được êm ái tốt hơn. Thông thường dầu thủy lực có mức giá dao động trong khoảng 12.000.000 đến trên 14.000.000 đồng một thùng khoảng 209 lít dầu.

Khi lựa chọn mua dầu thủy lực, các bạn cũng nên chú ý một số vấn đề như loại dầu, nên lựa chọn đúng loại, đúng sản phẩm để được tư vấn, lựa chọn mức giá phù hợp cũng như được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất từ cửa hàng.

3. Các lựa chọn dầu thủy lực chất lượng

Các lựa chọn dầu thủy lực

Việc sử dụng dầu thủy lực cho máy móc giúp máy vận hành tốt hơn và giúp kéo dài tuổi thọ cho máy chính vì vậy bạn cần phải lựa chọn dầu thủy lực chất lượng tốt. Sau đây là một số thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được loại dầu phù hợp nhất.

Lựa chọn dầu thủy lực dựa vào độ nhớt của máy:

Thông thường, tại các nhà sản xuất máy sẽ được các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn dầu thủy lực dựa vào khí hậu, nhiệt độ tại nên đặt máy sản xuất. 4

Đối với những vùng có khí hậu nắng nóng thì nên lựa chọn loại dầu thủy lực 46, còn đối với những vùng có khí hậu lạnh thì nên lựa chọn dầu thủy lực 32. Riêng đối với trường hợp máy móc phải vận hành liên tục, ở nhiệt cao và phải chịu tải lớn thì nên lựa chọn dầu thủy lực 68 là tốt nhất.

Lựa chọn dầu thủy lực dựa vào tính năng đặc biệt của từng loại thương hiệu máy móc:

Mỗi hàng dầu thủy lực đều có công nghệ riêng biệt để sản xuất dầu, với công thức dầu gốc tổng hợp hay dầu khoáng và một số phụ gia khách theo tỉ lệ khác nhau.

Vì vậy, khi lựa chọn dầu thủy lực bạn cần phải tìm hiểu loại dầu, thương hiệu mà mình muốn lựa chọn, đây là một việc khá quan trọng dấy.

Ví dụ: chẳng hạn như bạn muốn lựa chọn dầu thủy lực của thương hiệu Motul thì bạn cũng nên tìm hiêu qua một số công trình sản xuất đặc biệt và chất lượng chuẩn của sản phẩm.

Trước khi lựa chọn mua dầu thủy lực thì tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến người thân bạn bè những người am hiểu về dầu thủy lực hoặc các chuyên gia để được tư vấn nên lựa chọn loại dầu nào là phù hợp với máy móc nhà mình nhất.

Trên đây là các lựa chọn về dầu thủy lực và một số thông tin mà các bạn nên biết về dầu thủy lực, hãy tham khảo nhé.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết sau của chúng tôi: Top 5 mẫu xe đi phượt tốt nhất hiện nay cho dân đi phượt

Share this
Tags

Nên đọc

Chùa Xá lợi – Một địa danh đẹp của TP Hồ Chí Minh

Thành phố mang tên Bác có rất nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như: Bưu điện trung tâm thành phố, nhà hát thành...

Tham quan sở thú Singapore – “sở thú mở” lớn nhất Đông Nam Á

Sở thú Singapore là điểm đến chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua khi đến quốc đảo này, và là một trong “sở...

Khi nào cần thay thế bơm xăng, dấu hiệu nhận biết bơm xăng hỏng

Bơm xăng ô tô là gì?  Bơm xăng ô tô có vai trò quan trọng trong quá trình vận hành nhiên liệu là bộ phận...

Ngẫu nhiên

Cùng danh mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here