Các dòng máy nén khí pegasus 120L phổ biến hiện nay?

Các dòng máy nén khí Pegasus 120l phổ biến trên thị trường

Máy nén khí Pegasus 120l với công suất 3hp. Đây là dòng cảm áp với chất lượng tốt đảm bảo đáp ứng với nhiều công việc khác nhau đặc biệt các ngành công nghiệp nặng.

Những sản phẩm thương hiệu Pegasus được đánh giá cao và tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian qua. Trong đó, máy nén khí Pegasus 120l với những đặc điểm tuyệt vời, công suất cao thích hợp với các ngành công nghiệp đặc biệt là lĩnh vực đòi hỏi chất lượng khí nén cao, ổn định.

Điều đầu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu về dòng điện 220V và 380V. Hiện nay, người ta quy ước điện 220V là 1 pha và 380V là 3 pha. Chính sự khác nhau giữa điện một pha và ba pha cơ bản nhất là số dây nóng và hiệu điện thể của chúng.

Xem thêm: Địa chỉ sua chua may nen khi truc vit uy tín tại Hà Nội

Trong đó điện 220V được dùng trong sinh hoạt gia đình còn điện ba pha sử dụng trong công nghiệp với những nhu cầu sử dụng điện lớn. Đối với máy nén khí 120l sử dụng cả hai dòng điện này trong đó loại điện một pha có giá cao hơn.

Máy nén khí Pegasus 120l

Để hiểu rõ hơn về dòng máy với công suất 3hp này mời bạn nên tham khảo thêm một số mẫu mã cụ thể dưới đây. Cùng tham khảo thêm để trang bị kiến thức cần thiết dành cho mình.

Máy nén khí Pegasus 120L TM-V-0.25/8 220V

Mẫu máy piston này phù hợp để sử dụng trong các garage ô tô, tiệm sửa chữa xe ô tô hoặc xe máy với kích thước vừa và nhỏ. Máy có thao tác vận hành nhanh chóng, đơn giản, khí nén lên đều, không gián đoạn.

Thiết bị với khả năng vận hành êm ái và độ ồn cực thấp. Theo đánh giá đây là dòng máy nén khí được chế tạo tại Việt Nam vì thế đảm bảo giá thành rẻ hơn đảm bảo mức đầu tư thấp. Thiết bị này đảm bảo tiết kiệm điện năng, phụ tùng dễ tìm và tiện lợi cho việc sửa chữa

Ngoài ra, với thiết kế nhỏ gọn vì thế máy nén khí Pegasus không chiếm quá nhiều diện tích không gian. Phần đế của máy có bánh xe cực kỳ tiện lợi cho việc di chuyển và được kiểm định chất lưỡng kỹ lưỡng trước khi bán dành cho người dùng.

Máy nén khí Pegasus 120L TM-W-0.36/8 380V

Loại máy piston này cực kỳ phù hợp với những xưởng sản xuất lớn hay những nhà máy công nghiệp chạy dòng điện ba pha. Nhờ đó mà nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về nhu cầu và đặc trưng công việc để bạn có được lựa chọn những dòng máy ưng ý nhất.

Máy nén khí Pegasus 120l

Máy được chế tạo tại Việt Nam nên đảm bảo chi phí rẻ hơn, tiết kiệm điện năng và thiết kế kích thước nhỏ gọn. Dòng máy này cũng được trang bị bánh xe ở dưới để tiện cho việc di chuyển đến các vị trí theo đúng yêu cầu của người dùng.

Máy bơm khí nén là một trong những thiết bị công nghiệp cần thiết trong các nhà xưởng sản xuất, đảm bảo cho năng lượng sử dụng trong sản xuất tối ưu nhất. Dòng máy nén khí này được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, bốn bánh xe dạng con lăn cho phép dễ dàng di chuyển đến những vị trí làm việc và bảo quản khác nhau. Khí nén đầu ra đảm bảo không lẫn hơi dầu, hơi nước và đạt đủ điều kiện tiêu chuẩn cho các hệ thống đầu cuối.  

Một số thông tin trên đây giới thiệu đến mẫu máy nén khí Pegasus dung tích 120l. Nhờ kiểu dáng ấn tượng, lưu lượng khí nén ổn định, hoạt động bền bỉ vì thế chúng được ưu tiên lựa chọn và sử dụng trong thời gian qua. Nếu như cần tư vấn thêm bất cứ thông tin gì mới bàn liên hệ với Công ty Việt Á để được tư vấn kịp thời nhất dành cho bạn. 

Xem thêm

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *